Sky: live:thomas_22997 Zalo: 0795155993

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Cuộc cách mạng 4.0 tác động mạnh mẽ đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Việc ứng dụng công nghệ cao như chất xúc tác để thúc đẩy sự phát triển của các mọi ngành nghề trong nền kinh tế số. Đặc biệt đó là Giao thông, Xây dựng, Khai khoáng…

Nắm bắt được xu hướng trên, Công ty Cổ phần Công nghệ AZ được thành lập. Với định hướng ứng dụng và chuyển giao các công nghệ tiên tiến, hàng đầu trên thế giới và phù hợp với hoạt động kinh doanh, quản lý, nghiên cứu của các doanh nghiệp, cơ quan, Viện nghiên cứu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao liên tục những công nghệ mới nhất, đột phá nhất. Góp phần vào sự phồn vinh của Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ với mục tiêu trở thành “doanh nghiệp Công Nghệ hàng đầu” cung cấp, chuyển giao các giải pháp, thiết bị công nghệ cao cho các doanh nghiệp tư nhân và tổ chức chính phủ. Chúng tôi cam kết không chỉ mang lại cho Quý Khách hàng những giải pháp đạt tiêu chuẩn cao nhất, mà còn mang đến sự hai lòng trong phục vụ, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, cạnh tranh.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, đã đọc và tìm hiểu về chúng tôi, về TECHAZ.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Trụ sở chính: Số 80 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Email:  info@techaz.com.vn

Website:  techaz.com.vn

 

  • Giới thiệu Công ty Cổ phần Công nghệ AZ