Sky: live:thomas_22997 Zalo: 0795155993
Thiết bị kiểm tra cáp thép

SẢN PHẨM

Thiết bị kiểm tra cáp thép

Hãng sản xuất: 

LRM

   .

Giới thiệu:

Hãng thiết bị LRM (Laboratory Dr Roman Martyna) là công ty hàng đầu thế giới về hệ thống kiểm tra không phá hủy chất lượng cáp và đường ống thép bằng phương pháp từ dư (MFL). Hệ thống LRM-XXI Diagnostic được phát triển bởi Dr.Roman Martyna, người có hơn 30 năm kinh nghiệm sáng chế, cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực kiểm tra cáp thép ứng dụng công nghệ hiện đại.

Nguyên lý cơ bản của phương pháp kiểm tra bằng phương pháp từ dư (MFL), cảm biến di chuyển dọc theo dây cáp cần kiểm tra. Nếu có sự liên tục trong cáp thép, vòng từ thông khép kín, nếu có bất  kỳ khuyết tật như đứt sợi trong cáp, vòng từ thông sẽ bị méo:

- Phương pháp từ dư được thử nghiệm rất thành công và được áp dụng rộng rãi trên thế giới để chuẩn đoán vị trí và mức độ đứt gãy cáp thép.

- Độ chính xác đạt được khi sử dụng phương pháp từ dư nằm trong giới hạn 0,5 - 1%.

- Đầu đo LRM®-MH bao gồm cả 2 cảm biến LF (ghi nhận sự đứt sợi trong cáp) và cảm biến LMA (ghi nhận sự hao tổn tiết diện cáp).

- Hệ thống được thiết kế theo kiểu mô đun dễ dàng cho việc thay thế các đầu dò cho các đường kính cáp khác nhau.

Hệ thống LRM-XXI Diagnostic với những tính năng và ưu điểm vượt trội đã và đang được sử dụng rất phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam trong các ứng dụng điển hình như:

- Kiểm tra trên cáp thép thường và cáp thép dự ứng lực;

- Kiểm tra cáp cầu dây văng, cáp DƯL có ống bọc HDPE, bơm vữa;

- Kiểm tra các loại băng tải làm từ vật liệu sắt từ;

- Kiểm tra đường ống thép.

Trường hợp sử dụng thiết bị ở Việt Nam

- Kiểm tra cáp thép dự ứng lực tại giàn khoan trên biển Vũng Tàu - Việt Nam