Sky: live:thomas_22997 Zalo: 0795155993
Thiết bị kiểm tra cọc

SẢN PHẨM

Thiết bị kiểm tra cọc

Hãng sản xuất: 

Piletest

Giới thiệu:

Piletest là Hãng thiết bị nổi tiếng chuyên phát triển các hệ thống kiểm tra chất lượng thi công cọc, đồng thời cũng cung cấp các thiết bị thực hiện đánh giá chất lượng các hệ thống móng sâu hiện hữu như cọc, cừ, caissons, barrettes.... Với tính năng ưu việt, thiết kế thông minh đặt người sử dụng ở trung tâm, dịch vụ sau bán hàng đặc biệt, Piletest đã trở thành thương hiệu được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Sản phẩm:

Thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM (Cross Hole Ultrasonic Monitor): sử dụng phương pháp siêu âm Crosshole Sonic Logging (CSL) để thực hiện việc kiểm tra chất lượng thi công cọc khoan nhồi.

Thiết bị kiểm tra biến dạng nhỏ của cọc PET Pro USB (Pile Echo Tester): Đây một giải pháp cơ động cao, thân thiện với người sử dụng trong việc kiểm tra một số lượng lớn các hệ móng sâu một cách nhanh chóng và chính xác. Không đòi hỏi phải mất nhiều thời gian đào tạo, PET là một hệ mô đun độc lập với máy tính, chỉ kết nối thông qua cổng USB với máy tính Notebook, Tablet PC, hoặc Pocket PC.
-   Thiết bị kiểm tra biến dạng nhỏ của cọc Bluetooth-PET (Pile Echo Tester): Cũng giống như thiết bị kiểm tra biến dạng nhỏ của cọc PET Pro USB chỉ khác là Bluetooth-PET là một hệ thống mô đun hóa, độc lập với máy tính, có thể kết nối với Pocket PC thông qua kết nối không dây dạng Bluetooth.
Thiết bị kiểm tra chiều sâu của móng công trình hiện hữu PSI (Parallel Seismic Instrument): PSI sử dụng phương pháp địa chấn song song (Parallel Seismic) để xác định chiều sâu của các móng công trình hiện hữu (đặc biệt là cọc) khi mà các kết cấu bên trên không cho phép chạm tới đầu cọc.