TechAZ cùng hãng DNV đến thăm và làm việc với PTSC M&C về phần mềm SESAM cho điện gió ngoài khơi

22/09/2022

Lượt xem 0

Ngày 21/9/2022 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ AZ cùng đại diện của hãng DNV đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại chuyến gặp mặt này, đại diện PTSC M&C đã có những chia sẻ về các dự án hiện tại và kế hoạch cho những dự án sắp tới trong lĩnh vực chủ chốt của công ty cũng như trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi, đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa giữa PTSC M&C, TECH AZ và DNV trong việc cung cấp phần mềm chuyên dụng và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực sử dụng phần mềm.

 

Cùng với đó, chuyên gia hãng DNV đã có buổi trình bày và giới thiệu về phần mềm SESAM và BLADED cho thiết kế và phân tích kết cấu cho turbine gió ngoài khơi. Phần trình bày nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm làm rõ hơn các tính năng cụ thể của phần mềm.

 

 

ư

 

 

Việc sở hữu bản quyền phần mềm để nâng cao hơn nữa năng lực nhân sự và năng suất công việc là mong muốn chung của đội ngũ kỹ thuật cũng như lãnh đạo PTSC M&C. Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác 3 bên sẽ được thúc đẩy và phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội và giá trị trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Email:  info@techaz.vn