GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM GSTARCAD

20/10/2023

Lượt xem 43

GstarCAD là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng thực hiện vẽ các bản vẽ CAD 2D và 3D. Công cụ giúp bạn phác thảo các ý tưởng nhanh chóng để phục vụ mục đích sản xuất.

GstarCAD có nhiều ưu điểm nổi bật - Lí do bạn nên dùng phần mềm GstarCAD

- Tương thích với các định dạng về CAD (.DWG), tương thích hai chiều với phần mềm ACAD. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi dữ liệu để tiếp tục làm việc trên GstarCAD mà không bị mất dữ liệu.

- Dung lượng tải nhẹ (chưa đến 300MB), bộ cài nhẹ hơn rất nhiều lần so với các phần mềm thiết kế CAD phổ biến khác.

- Tốc độ thiết kế nhanh, không yêu cầu máy tính cấu hình cao

- Giao diện CAD thân thuộc, người dùng có thể tùy chọn giao diện Classical hoặc giao diện tùy chỉnh.

- Mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng CAD.

- Dễ học, dễ sử dụng: người dùng CAD có thể hoàn toàn dễ dàng để làm quen và bắt đầu công việc trên GstarCAD.

- Phần mềm GstarCAD bản quyền có thời hạn vĩnh viễn với chi phí giá cả phải chăng. Techaz, đại diện phân phối GstarCAD tại Việt Nam, là thương hiệu uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong hỗ trợ khách hàng thuộc các lĩnh vực, ngành nghề.

- GstarCAD có thể ứng dụng rộng rãi từ cơ khí chế tạo, điện, điện tử, đến các ngành xây dựng, kiến trúc, bản đồ…

PHẦN MỀM GSTARCAD 2023 PHIÊN BẢN MỚI NHẤT HIỆN NAY

GstarCAD 2023 được phát hành với những tối ưu hóa toàn diện về  mô hình 3D, nhiều tính năng thực tế mới và cải tiến quan trọng, giúp thiết kế của bạn mượt mà và hiệu quả hơn. Với hiệu suất tốt nhất, tính tương thích liền mạch và các chức năng đầy đủ, GstarCAD 2023 trở thành CAD thay thế đáng mong đợi nhất.

1. Giao diện người dùng trong phần mềm GstarCAD 2023

GstarCAD 2023 cung cấp một giao diện gọn gàng, quen thuộc và dễ dàng tùy chỉnh. Người dùng sẽ tận hưởng môi trường làm việc theo những cách khác nhau trong phiên bản này. Hiển thị và sắp xếp lại các thành phần như thanh công cụ, hiển thị thanh lệnh, chuyển đổi giữa các không gian làm việc, thay đổi chủ đề giao diện, tùy chỉnh giao diện và bật thanh trạng thái. Các thanh công cụ và thanh lệnh cũng có thể được thả nổi ở bất cứ đâu trên màn hình hoặc được cố định.

Giao diện phần mềm GstarCAD 2023

2. Quick Properties – Thuộc tính nhanh

Quick Properties là một tập hợp các thuộc tính đối tượng được hiển thị thông qua Bảng thuộc tính. GstarCAD 2023 có thể tùy chỉnh Thuộc tính nhanh của riêng bạn. Bạn có thể quyết định hiển thị loại đối tượng ưa thích của mình với các thuộc tính đối tượng được chọn để tiết kiệm không gian vẽ hạn chế.

Trong menu Thuộc tính nhanh của CUI, bạn có thể chọn loại đối tượng hiển thị thuộc tính và thuộc tính nào của đối tượng được hiển thị trên bảng Thuộc tính nhanh. Bạn được phép kích hoạt và vô hiệu hóa các thuộc tính của các đối tượng khi cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể ghi đè Thuộc tính chung cho tất cả các loại Đối tượng và khôi phục cài đặt cho Thuộc tính nhanh.
 

3. Join Command

Lệnh Join chỉ có thể nối các điểm cuối của Line và Pline để tạo một đối tượng duy nhất trong phiên bản trước của GstarCAD. Nhiều đối tượng được hỗ trợ bởi lệnh Join trong GstarCAD 2023. Lệnh Join không chỉ hỗ trợ Line và Pline mà còn hỗ trợ Arc, Spline.

 

Lệnh Join trong GstarCAD 2023.

4. 3D Visual

Hiển thị các mô hình 3D trên GstarCAD 2023 trở nên chân thực hơn, người dùng có được tương tác với các mô hình thiết kế 3D dễ dàng hơn nhờ hiển thị chân thực nhất.

Minh họa về tính năng 3D Visual.

5. Industry Foundation Classes – IFC Import

GstarCAD 2023 giúp người dùng tiếp tục công việc trên dự án xây dựng với các mô hình thiết kế BIM với IFC.


Phần mềm GstarCAD giúp người dùng tiếp tục công việc trên dự án xây dựng với các mô hình thiết kế BIM với IFC.
 

TECHAZ – Đại lý phân phối giải pháp phần mềm GstarCAD

GstarCAD là phần mềm bản quyền có chất lượng, đã và đang được sử dụng rộng rãi tại gần 200 quốc gia và khu vực. Hàng triệu lượt tải các giải pháp của GstarCAD giúp người dùng có thể xử lý thiết kế linh hoạt, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Liên hệ TECHAZ để đăng ký, tư vấn kỹ thuật và báo giá.

CÔNG TY CỔ PHẦN TECHAZ

Địa chỉ: Số 5 ngõ 204b phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0979596954

Website: https://techaz.com.vn

Email: info@techaz.com.vn