TechAZ cùng hãng DNV đến thăm và làm việc với FECON về phần mềm SESAM, BLADED cho điện gió ngoài khơi

06/12/2022

Lượt xem 16

Ngày 05/12/2022 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ AZ cùng đại diện của hãng DNV đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần FECON. Với mục tiêu phát triển: “Trở thành tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu Việt Nam, dựa trên quan điểm phát triển bền vững và năng lực xuất sắc về kỹ thuật nền, móng và kết cấu công trình”, FECON đang từng bước vững chắc bước vào thị trường Đầu tư, từ các dự án điện mặt trời, điện gió, đến các thành phố xanh với hệ thống tiện ích và hạ tầng thông minh.

Không nằm ngoài xu hướng của các “ông lớn” trong lĩnh vực điện gió, đặc biệt là điện gió ngoài khơi, FECON cũng đặt mục tiêu và chiến lược dài hạn trong tương lai cho ngành năng lượng này, trong bối cảnh Việt Nam là một quốc gia với hơn 3.000 km đường bờ biển, có nguồn tài nguyên gió ngoài khơi dồi dào và là thị trường mới nổi về gió ngoài khơi.

 

Tại chuyến gặp mặt này, đại diện FECON đã có những chia sẻ về các dự án hiện tại và kế hoạch cho những dự án sắp tới trong lĩnh vực chủ chốt của công ty cũng như trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi, đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa giữa FECON, TECH AZ và DNV trong việc cung cấp phần mềm chuyên dụng và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực sử dụng phần mềm.

 

Cùng với đó, chuyên gia hãng DNV đã có buổi trình bày và giới thiệu về phần mềm SESAM và BLADED cho thiết kế và phân tích kết cấu cho turbine gió ngoài khơi. Phần trình bày nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm làm rõ hơn các tính năng cụ thể của phần mềm.

 

 

 

 

Việc sở hữu bản quyền phần mềm để nâng cao hơn nữa năng lực nhân sự và năng suất công việc, phục vụ cho các kế hoạch lâu dài trong tương lai là mong muốn chung của đội ngũ kỹ thuật cũng như lãnh đạo FECON. Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác 3 bên sẽ được thúc đẩy và phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội và giá trị trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Email:  info@techaz.vn