TechAZ cùng hãng DNV đến thăm và làm việc với IPC E&C về phần mềm SESAM, BLADED cho điện gió ngoài khơi

07/12/2022

Lượt xem 9

Ngày 06/12/2022 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ AZ cùng đại diện của hãng DNV đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP Xây dựng Công trình IPC (IPC E&C) – thuộc Tập đoàn IPC tại TP Hà Nội.

Khởi đầu từ kinh doanh sắt thép và xây dựng, sau hơn 20 năm phát triển, IPC nay đã là một tập đoàn đa ngành nghề, IPC được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh, sản xuất, và tổng thầu EPC lớn nhất Việt nam. Một trong những bước đi chiến lược của IPC là tham gia thị trường năng lượng tái tạo để bắt kịp xu thế tương lai, tạo giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Sau gần 10 năm tham gia thị trường này, Tập đoàn IPC với đại diện là IPC E&C, đã đảm nhiệm vai trò là tổng thầu EPC của hàng trăm dự án năng lượng, được đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả. Với năng lực và kinh nghiệm ngày càng được nâng cao, giờ đây IPC không chỉ cung cấp dịch vụ EPC mà còn cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M), và mở rộng quy mô hoạt động sang sản xuất kết cấu, xây dựng hạ tầng, ….

 

Tại chuyến gặp mặt này, đại diện IPC E&C đã có những chia sẻ về các dự án hiện tại và kế hoạch cho những dự án sắp tới trong lĩnh vực chủ chốt của công ty cũng như trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi, đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa giữa IPC, TECH AZ và DNV trong việc cung cấp phần mềm chuyên dụng và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực sử dụng phần mềm.

 

Cùng với đó, chuyên gia hãng DNV đã có buổi trình bày và giới thiệu về phần mềm SESAM và BLADED cho thiết kế và phân tích kết cấu cho turbine gió ngoài khơi. Phần trình bày nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm làm rõ hơn các tính năng cụ thể của phần mềm.

 

 

 

Việc sở hữu bản quyền phần mềm để nâng cao hơn nữa năng lực nhân sự và năng suất công việc, phục vụ cho các kế hoạch lâu dài trong tương lai là mong muốn chung của đội ngũ kỹ thuật cũng như lãnh đạo IPC. Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác 3 bên sẽ được thúc đẩy và phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội và giá trị trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Email:  info@techaz.com.vn