TechAZ cùng hãng DNV đến thăm và làm việc với PECC1 về phần mềm SESAM, BLADED cho điện gió ngoài khơi

06/12/2022

Lượt xem 13

Ngày 05/12/2022 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ AZ cùng đại diện của hãng DNV đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP Tư vấn Xây dựng điện 1 (PECC1) – thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). PECC1 với hơn 50 năm phát triển, là doanh nghiệp tư vấn hàng đầu của Ngành điện Việt Nam đã và đang thực hiện toàn bộ công tác tư vấn thiết kế, khảo sát, thí nghiệm... và là tư vấn chính cho nhiều dự án công trình điện quan trọng, quy mô lớn, phức tạp của Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Hòa chung sự sôi động của thị trường năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện gió và điện gió ngoài khơi, PECC1 cũng là một trong những đơn vị đang nghiên cứu, chuẩn bị về nhân lực cũng như công nghệ để có thể tham gia vào thị trường với một năng lực và phong độ tốt nhất.

Tại chuyến gặp mặt này, đại diện PECC1 đã có những chia sẻ về các dự án hiện tại và kế hoạch cho những dự án sắp tới trong lĩnh vực chủ chốt của công ty cũng như trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi, đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa giữa PECC1, TECH AZ và DNV trong việc cung cấp phần mềm chuyên dụng và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực sử dụng phần mềm.

 

Cùng với đó, chuyên gia hãng DNV đã có buổi trình bày và giới thiệu về phần mềm SESAM và BLADED cho thiết kế và phân tích kết cấu cho turbine gió ngoài khơi. Phần trình bày nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm làm rõ hơn các tính năng cụ thể của phần mềm.


 

 

 

 

Việc sở hữu bản quyền phần mềm để nâng cao hơn nữa năng lực nhân sự và năng suất công việc, phục vụ cho các kế hoạch lâu dài trong tương lai là mong muốn chung của đội ngũ kỹ thuật cũng như lãnh đạo PECC1. Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác 3 bên sẽ được thúc đẩy và phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội và giá trị trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Email:  info@techaz.vn