TechAZ cùng hãng DNV đến thăm và làm việc với PVE về phần mềm SESAM, BLADED cho điện gió ngoài khơi

23/09/2022

Lượt xem 2

Ngày 22/9/2022 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ AZ cùng đại diện của hãng DNV đã có chuyến thăm và làm việc tại Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) – thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tại TP Hồ Chí Minh. Qua 20 năm hình thành và phát triển, PVE đã vươn lên trở thành biểu tượng của trí tuệ dầu khí Việt Nam với những sản phẩm và dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ dầu khí chất lượng cao. Với phương châm “Engineering for value” – “thiết kế cho giá trị thực”, Tổng công ty PVE không ngừng cải tiến, đổi mới theo hướng chuyên nghiệp và quốc tế, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của các đối tác, thị trường dầu khí và công nghiệp khác ở nhiều mảng hoạt động khác nhau.

Tại chuyến gặp mặt này, đại diện PVE đã có những chia sẻ về các dự án hiện tại và kế hoạch cho những dự án sắp tới trong lĩnh vực chủ chốt của công ty cũng như trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi, đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa giữa PVE, TECH AZ và DNV trong việc cung cấp phần mềm chuyên dụng và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực sử dụng phần mềm. 

 

Cùng với đó, chuyên gia hãng DNV đã có buổi trình bày và giới thiệu về phần mềm SESAM và BLADED cho thiết kế và phân tích kết cấu cho turbine gió ngoài khơi. Phần trình bày nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm làm rõ hơn các tính năng cụ thể của phần mềm. 

 

 

 

 

Việc sở hữu bản quyền phần mềm để nâng cao hơn nữa năng lực nhân sự và năng suất công việc, phục vụ cho các kế hoạch lâu dài trong tương lai là mong muốn chung của đội ngũ kỹ thuật cũng như lãnh đạo PVE. Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác 3 bên sẽ được thúc đẩy và phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội và giá trị trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Email:  info@techaz.vn