TechAZ cùng hãng DNV đến thăm và làm việc với Vietsovpetro về phần mềm SESAM, BLADED cho điện gió ngoài khơi

22/09/2022

Lượt xem 2

Ngày 21/9/2022 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ AZ cùng đại diện của hãng DNV đã có chuyến thăm và làm việc tại Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại chuyến gặp mặt này, đại diện Vietsovpetro đã có những chia sẻ về các dự án hiện tại và kế hoạch cho những dự án sắp tới trong lĩnh vực chủ chốt của công ty cũng như trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi, đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa giữa Vietsovpetro, TECH AZ và DNV.

Vietsovpetro là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực dầu khí và xây lắp ngoài khơi, và hiện tại đang sở hữu rất nhiều license phần mềm SESAM.

 

Cũng trong buổi gặp mặt, chuyên gia hãng DNV đã có buổi trình bày và giới thiệu kỹ hơn về phần mềm SESAM và BLADED  cùng những tính năng mới nhất để phục vụ thiết kế và phân tích kết cấu cho turbine gió ngoài khơi. Trong thời gian sắp tới, Vietsovpetro cũng đã có kế hoạch mua sắm thêm license phần mềm SESAM để sử dụng cho các dự án hiện tại cũng như tương lai.

 

Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác 3 bên sẽ được thúc đẩy và phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội và giá trị trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi.

 

 

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Email:  info@techaz.vn