TechAZ cùng hãng DNV đến thăm và trao đổi hợp tác với Đại học Xây dựng HN về phần mềm SESAM, BLADED cho điện gió ngoài khơi

08/12/2022

Lượt xem 12

Ngày 07/12/2022 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ AZ cùng đại diện của hãng DNV đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE) – Khoa Xây dựng Công trình Biển và Dầu khí. Đây là cái nôi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho các công ty, tập đoàn lớn như: PTSC M&C, Vietsovpetro, DK Engineering, Technip,…., cũng là các đơn vị đã sở hữu phần mềm SESAM.

Tại chuyến gặp mặt này, đại diện Khoa Xây dựng Công trình Biển và Dầu khí - HUCE đã có những chia sẻ về công tác giảng dạy, nghiên cứu hiện tại của khoa cũng như những định hướng phát triển trong tương lai cho lĩnh vực điện gió ngoài khơi, đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa giữa HUCE, TECH AZ và DNV.

Cùng với đó, chuyên gia hãng DNV đã có buổi trình bày và giới thiệu về phần mềm SESAM và BLADED cho thiết kế và phân tích kết cấu cho turbine gió ngoài khơi. Phần trình bày nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm làm rõ hơn các tính năng cụ thể của phần mềm.

Nhận biết được sự quan trọng trong việc đào tạo sinh viên từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, và sự liên kết giữa nhà trường (nguồn cung) và các doanh nghiệp (cầu), sau khi trao đổi và đi đến thống nhất, hãng DNV đã quyết định sẽ cung cấp miễn phí phần mềm SESAM – phiên bản cho giáo dục cho Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhằm phục vụ song song việc nghiên cứu khoa học và đào tạo cho sinh viên.

 

 

 

 

 

Việc sở hữu bản quyền phần mềm để nâng cao hơn nữa năng lực đào tạo và nghiên cứu, phục vụ cho các kế hoạch lâu dài trong tương lai là mong muốn của đội ngũ lãnh đạo Khoa Xây dựng Công trình Biển và Dầu khí nói riêng và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nói chung. Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác 3 bên sẽ được thúc đẩy và phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều cơ hội và giá trị trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AZ

Email:  info@techaz.vn